CÔNG TY TNHH BOSSI VIỆT NAM (BOSSI GIFTS)

QUÀ TẶNG NÂNG NGHĨA TRI ÂN!

Địa chỉ: Số 4 – ngõ 81, Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0243.2012.070/ 0868.612.126

Website: http://bossigifts.com/

Thư ngỏ

Quý Khách hàng thân mến,

Lời đầu tiên, xin được phép thay mặt Công ty TNHH Bossi Việt Nam (Bossi Vietnam Co., Ltd) gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công.

?BOSSI GIFTS là công ty uy tín và chuyên nghiệp trong việc cung cấp các sản phẩm quà tặng cao cấp phù hợp với sự kiện, quy trình chăm sóc khách hàng và các chương trình quảng cáo thương hiệu của Quý Khách. Chúng tôi cung cấp sản phẩm quà tặng với thiết kế và in ấn theo yêu cầu của các doanh nghiệp trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

Với khẩu hiệu “Quà tặng nâng nghĩa tri ân!”, chúng tôi rất vinh dự là sứ giả đưa hình ảnh và thương hiệu của quý vị lên các sản phẩm quà tặng áp dụng cho các chương trình khuyến mãi hay các dịch vụ quảng cáo thiết kế. Qua đó, BOSSI GIFTS là cầu nối thân thiện, và thành tín của lòng tri ân, tạo sự liên kết vững chắc giữa khách hàng và doanh nghiệp.

?BOSSI GIFTS cung cấp quà tặng sử dụng cho

  • Khách hàng cá nhân, khách hàng VIP
  • Marketing quảng bá thương hiệu
  • Các chương trình khuyến mãi…
  • Kỷ niệm ngày thành lập
  • Lễ khởi công, khánh thành công trình
  • Lễ ra mắt sản phẩm mới
  • Hội thảo, hội nghị khách hàng

?Với phương châm luôn nỗ lực phấn đấu để mang lại sự hài lòng của khách hàng qua các giải pháp, sản phẩm chúng tôi cung cấp cùng với chất lượng cao nhất và sự sáng tạo liên tục, BOSSI GIFTS sẽ mang đến những sản phẩm tâm huyết, độc đáo đầy ý nghĩa, nâng tầm thương hiệu của Quý Khách.

Rất mong được hợp tác!

Trân trọng cảm ơn!

Hà Nội, ngày 15 tháng 8 năm 2017

Giám đốc

Trịnh Thị Bích Linh (Jade Linh)